Tin Tức

Phú Quốc: bất ngờ đón cặp tỷ phú Ấn Độ tổ chức tiệc cưới xa hoa

Cập nhật: 7/3/2019 | 10:52:06 AM

Tiền nhiều để làm gì: Ứng với câu nói này, tiền nhiều để làm điều mình muốn chứ sao. Theo nguồn tin tin cậy mới nhất, tỷ phú Ấn Độ Kaabia Grewal sẽ tổ chức đám cưới xa hoa tại JW Marriott Phu Quoc.

Đây là một thông tin khiến nhiều người khá bất ngờ, thể hiện được sự ảnh hưởng của Phú Quốc đã lan ra tầm thế giới.

Đám cưới hoành tráng của tỷ phú Ấn Độ tại đảo Ngọc Việt Nam

Một đám cưới hoành tráng của cặp đôi đại gia đến từ Ấn Độ sắp được tổ chức tại khách sạn 5 sao JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort trên đảo ngọc của Kiên Giang khiến dư luận xôn xao. Để thực hiện được đám cưới cổ tích này, cặp đôi đã có phải có kế hoạch, dự định từ rất lâu. Theo kế hoạch, họ sẽ thuê máy bay riêng để đưa khách sang dự đám cưới trên đảo. Dự tính Phú Quốc sẽ đón khoảng 700 khách ghé đảo trong 5 ngày từ 07/03 đến 13/03.

UBND huyện Phú Quốc đã có văn bản gửi Công an, Ban chỉ huy quân sự, Phòng văn hóa - thông tin, Phòng y tế và Trung tâm y tế huyện Phú Quốc về việc tạo điều kiện hỗ trợ cho một gia đình người Ấn Độ tổ chức tiệc cưới tại khách sạn Mariott tọa lạc giữa đảo ngọc Phú Quốc. Lãnh đạo UBND tỉnh Kiên Giang cũng đã chỉ đạo các sở ngành có liên quan tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất và hỗ trợ tích cực cho tiệc cưới nói trên.

Theo tìm hiểu, cô dâu Kaabia Grewal (32 tuổi) là một nhân vật rất có tiếng trong giới nhà giàu Ấn Độ. Cô cùng với em gái mình (Sasha Grewal) là đồng sáng lập, sở hữu của hãng trang sức xa xỉ có tên The Outhouse. Bởi vậy, đám cưới sắp tới của cô và chú rể Rushang Shah tại Phú Quốc được cho là sẽ vô cùng sang trọng, đẳng cấp. 

Đám cưới hoành tránh của cặp tỷ phú Ấn Độ

Cặp tỷ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới tại Phú Quốc

Địa điểm mà cặp đôi này lựa chọn tổ chức đám cưới chính là khách sạn nổi tiếng trên đảo Phú Quốc là JW Marriott Emerald Bay Resort. Đây là khách sạn được Sun Group đầu tư xây dựng với quy mô khủng và độ đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên trong khách sạn, các chi tiết đều được lựa chọn tỉ mỉ, đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của cả những khách hàng khó tính nhất.

Khách sạn JW Mariott Phú Quốc

Toàn cảnh khách sạn JW Mariott Phú Quốc

Có thể thấy rằng, dịch vụ nghỉ dưỡng, thu hút du khách quan tâm của đảo Phú Quốc đang dần lan ra thế giới. Đây là một trong những bước tiến quan trọng cho nhà đầu tư mua bán đất Phú Quốc có ý định đầu tư trên đảo. Bởi vì tương lai không xa, khi đảo được hoàn thiện thì lượng du khách ghé thăm, biết đến đảo sẽ ngày càng nhiều.

(Source: Phương Hoa VSR)

Thông Tin Khác

girl
Kênh Hỗ Trợ - Phú Quốc

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐỘC QUYỀN TỪ THỊ TRƯỜNG PHÚ QUỐC

  • Tư Vấn Mua Đất Phú Quốc
  • Bảng Giá Đất Phú Quốc
Thiết kế © 2018 Công ty Cổ phần địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam
Hotline038.542.5158