Tư Vấn Đầu Tư

Có rủi ro hay không khi đầu tư resort Phú Quốc?

Cập nhật: 13/3/2019 | 2:32:44 PM

"Hãy biết sợ hãi khi người khác tham lam". Đã có rất nhiều nhà đầu tư sập bẫy rủi ro khi đầu tư vào bất động sản Phú Quốc. Hãy tỉnh táo nhất là vào thời điểm này!

Ông vua đầu tư đã từng có lời phát biểu đi và lòng người suốt năm tháng: "Hãy sợ hãy khi thấy người khác tham lam, và hãy tham lam khi người khác sợ hãi" - Warrent Buffet. Khi thị trường bất động sản Phú Quốc còn biết động không ngừng như hiện nay, các nhà đầu tư càng cần phải đề phòng trước những rủi ro đầu tư tại Phú Quốc.

Những rủi ro cần lưu ý khi nhúng tay vào bất động sản Phú Quốc!

Chẳng có con đường ngay từ đầu đã được trải đầy hoa. Tiềm năng phát triển kể không xuể, có quá nhiều những gạch đầu dòng khiến con người ta trở nên ham muốn chiếm gọn một phần bánh thì lại càng cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư. Khi mà người người nhà nhà còn đang thèm khát Phú Quốc thì vẫn còn nhiều thủ đoạn lừa đảo khiến nhà đầu tư buộc phải "xuống tiền".

Hãy biết sợ hãi khi thấy người khác tham lam!

Khi mà thị trường bất động sản Phú Quốc còn biến động không ngừng. Giá đất nền lên xuống không báo trước nhờ những "tay cò đất". Hay những thủ đoạn lừa đảo về việc chuyển đôi giấy tờ, pháp luật, những quyết định được thông qua tại Phú Quốc. Những tay cò tinh vi lợi dụng nhà đầu tư ở xa, không theo dõi sát xao tình hình rồi mất trắng cũng không thể kêu ai. Còn rất nhiều những phi vụ dở khóc dở cười mà quý vị còn có thể gặp nếu quý vị vẫn lựa chọn đơn vị môi giới bất động sản thiếu uy tín.

rủi ro đầu tư resort 2019

Khi đến với Phú Quốc, dám chắc các nhà đầu tư sẽ chẳng còn lạ lùng khi thấy những người kê chiếc bàn nhựa cùng vài ba chiếc ghế trước mảnh đất đẹp và chào đón niềm nở các nhà đầu tư. Chẳng ai dám chắc đó có thực sự là những người môi giới mà chúng ta có thể tin tưởng hay không. Hay thậm chí là những người môi giới lớn hơn thì có thể sở hữu một chiếc laptop công với chiếc điện thoại chẳng khi nào ngớt chuông, thao thao bất tuyệt về các mảnh đất trong một cái lán chật hẹp như nắm lòng bàn tay. Nhưng cũng chẳng ai dám chắc, họ có thực sự giao dịch được với các nhà đầu tư hay không.

Đây là thời cơ để đầu tư bất động sản tại Phú Quốc nhất là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như resort còn đang nóng hổi. Các nhà đầu tư cần phải tỉnh táo và lựa chọn gửi gắm dự án của mình cho một đơn vị uy tín, đáng tin cậy.

Đừng phải lòng bộ môn "lướt sóng"

Những tháng đầu năm 2019 đã cho các nhà đầu tư thấy rõ được tình hình bất động sản tại Phú Quốc. Thật khác với hình ảnh Phú Quốc của đầu năm 2018 với những đợt giá đất đội tới gấp 5 lần, người người đổ xô tới Phú Quốc để chiếm cho riêng mình một vài mảnh đất với giá siêu rẻ và ngồi đợi được giá. Năm 2019, có thể nói là có phầm ảm đạm hơn, kém sôi động hơn ngày ấy nhiều.

Các nhà đầu tư bất động sản 2019 đã rót tiền một cách "thông minh" khi không còn muốn tham gia bộ môn "lướt sóng". Thay vì mua vào bán ra kiếm lời, các nhà đầu tư đã nhận thấy tại Phú Quốc có quá nhiều tiềm năng để đầu tư dài hạn như bất động sản nghỉ dưỡng resort, biệt thự hay khách sạn. Một mảnh đất thực sự màu mỡ và vô cùng lý tưởng để đầu tư vào các dự án phục vụ khách du lịch.

Rủi ro đầu tư bất động sản Phú Quốc

Hãy khôn ngoan, sóng nào rồi cũng sẽ tan, dù ngắn hay dài thì những chuyến phiêu lưu sẽ đến hồi kết. Thay vì dừng chân, tại sao các nhà đầu tư không tìm một con đường dài để đi, để tìm thấy thật nhiều cơ hội và nhiều thách thức.

(Source: Ngọc Trâm VSR)

Thông Tin Khác

girl
Kênh Hỗ Trợ - Phú Quốc

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐỘC QUYỀN TỪ THỊ TRƯỜNG PHÚ QUỐC

  • Tư Vấn Mua Đất Phú Quốc
  • Bảng Giá Đất Phú Quốc
Thiết kế © 2018 Công ty Cổ phần địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam
Hotline038.542.5158