Tư Vấn Đầu Tư

Những Lưu Ý Khi Săn BDS Phú Quốc Cắt Lỗ Thời Covid-19

Cập nhật: 15/5/2020 | 11:23:34 AM

Để thật sự săn được sản phẩm bds tiềm năng tại Phú Quốc với mức giá rẻ thời covid, nhà đầu tư cần những bước đi thận trọng để tránh những chiều trò của cò đất nơi đây...

Săn Được Mảnh Đất Nền Phú Quốc Tưởng Rẻ Hóa Đắt !!!

Trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến những cò đất sử dụng chiêu trò để lừa mua bán đất nhằm trục lợi tại đây, và khẳng định đây chỉ là 1 một bộ phận không phải là tất cả.

Tôi và một bạn đã đóng đóng giả cặp vợ chồng từ ngoài Hà Nội vào Phú Quốc với mong muốn tìm mua những lô đất giá rẻ nhất có thể để bằng việc đi săn lại sản phẩm bán tháo, cắt lỗ từ những nhà đầu tư sẩy chân trong mùa dịch đó làm "của để dành" chờ thị trường bất động sản Phú Quốc ẩm lên sẽ bán ra kiếm chút lời. 

Sau vài ngày dạo qua các lô đất trống hỏi han người dân địa phương, lân la các quán vỉa hè đến những quán cafe tụ tập nhiều cò đất nhất có thể. Tôi và vợ đã được rất nhiều người tự xưng là môi giới nhà đất tự do, am hiểu mọi khu vực, mọi nền đất và tình hình của tất cả các chủ đất đang gặp khó khăn tài chính ở đây. Sau cùng vợ tôi chọn một người môi giới, và người đó giới thiệu cho tôi một lô đất trên địa bàn huyện Dương Đông và quảng cáo : "chủ lô đất đang gặp khó khăn về tài chính nên mới phân lô 1 phần đất ra để bán rẻ nhanh giải quyết vấn đề với giá 30tr /m2. nếu anh chị vào thời điểm cuối 2019 thì lô đất này có giá không dưới 50tr /m2". Và người môi giới đó đưa ra mọi bằng chứng để thuyết phục vợ chồng tôi mua với giá đó là rất hời, chỉ vài tháng nữa thì sẽ tăng gấp đôi, hiện tại không mua thì chắc chắn sau này hối hận. 

Những Lưu Ý Cần Biết Khi Săn BDS Phú Quốc Cắt Lỗ Thời Covid-19

Sau đó đưa vợ chồng tôi đi xem vài mảnh nữa, và có những phân tích rất thuyết phục, nếu chúng tôi là người từ Bắc vào đây lần đầu thì chắc chắn sẽ cảm thấy mình đã vớ được món hời vô cùng lớn rồi. Sau khi về, thì một người tôi quay lại những lô đất đó đi dò hỏi người dân xung quanh thì biết lô đất môi giới giới thiệu cho tôi chỉ có giá 25tr/m2 và được rao bán từ năm ngoái nhưng chưa bán được. Và rất nhiều lô đất khác đều vậy, không thực sự có lô nào là "cắt da cắt thịt" để bán thời hậu covid-19 cả. 

Chính vì vậy, những khách hàng không có kinh nghiệm tại thị trường đất Phú Quốc thì cần đặc biệt chú ý với chiều trò : Núp bóng làn sóng bán cắt lỗ, bán thanh lý nhà đất vì khó khăn do dịch bệnh, nhiều đối tượng đang tung chiêu lừa người mua nhà, mua những lô đất với giá trị cao, không hề rẻ như quảng cáo. Nhiều trường hợp còn có hành vi lừa đảo khi rao bán giá rẻ hơn thị trường đất chưa có pháp lý, đất đang tranh chấp hay bán một lô đất cho nhiều người. 

Những Lưu Ý Cần Biết Thêm Khi Khách Muốn Mua BDS Tại Phú Quốc Thời Điểm Hiện Tại

PhuQuoc.net.vn chia sẻ một số mẹo mua đất Phú Quốc giá rẻ thời Covid-19 để tránh gặp phải những cú lừa từ chiêu trò cắt lỗ, bán tháo như sau:

 • Bình tĩnh trước các chiêu bài thúc ép mua ngay không sẽ mất sản phẩm vào tay người khác. Bên cạnh việc kiểm tra kỹ yếu tố pháp lý của sản phẩm nhà đất, người mua cũng cần xem xét các yếu tố trước khi lựa chọn săn đất thời Covid-19.
   
 • Chỉ nên lựa chọn các thị trường mà mình nắm vững. Không chỉ các thị trường lớn mà nhiều năm nay các thị trường nhà đất tỉnh cũng đang có xu hướng phát triển BĐS rất tốt. Nhà đầu tư có thể lựa chọn các thị trường ngay chính khu vực mà mình đang sinh sống hay ít nhiều có hiểu biết.  
   
 • Nên gửi gắm niềm tin vào một đơn vị môi giới uy tín. Điều này là rất quan trọng, nhất là khi chọn đầu tư ở một thị trường mới, chưa nhiều hiểu biết. Dù có thu thập, chuẩn bị thông tin tốt đến đâu thì hiểu biết của nhà đầu tư về một thị trường cũng khó bằng được các đơn vị môi giới đã hoạt động lâu năm tại chính thị trường đó. Một đơn vị môi giới tin cậy không chỉ giúp khách hàng hiểu thị trường mà có thể tìm giúp khách những sản phẩm tốt. 
   
 • Tự làm bước đối chiếu giá khu vực trước khi mua. Với nhà đầu tư chưa chắc chắn về các sản phẩm đang được giới thiệu, nên thận trọng dành ra một khoảng thời gian để tính đến phương án đối chiếu giá. Có thể lên các website thông tin rao bán sản phẩm BĐS lớn để đối chiếu giá giữa các bên đang chào bán cùng khu vực, tìm ra mức giá thực phù hợp. Trực tiếp tìm hiểu giá nhà đất từ người dân trên địa bàn hay đối chiếu giá nhiều sàn. Với cách này, người mua cần phân loại rõ giá giữa đất pháp lý và đất chưa có pháp lý trên cùng khu vực vì sẽ có mức chênh khác nhau nhiều.

Nếu quý khách đang phân về việc sao có thể mua đất Phú Quốc giá rẻ mà thủ tục pháp lý rõ ràng đầy đủ, có tiềm năng sinh lời cao nhất tại Phú Quốc thì có thể tham khảo 1 số sản phẩm bất động sản sau đây:

Sản phẩm bất động sản phú quốc giá rẻ tiềm năng sinh lời cao

Click Tại Đây Để Xem Chi Tiết Sản Phẩm BĐS Tốt Nhất Tại Phú Quốc Hiện Nay

Thông Tin Khác

girl
Kênh Hỗ Trợ - Phú Quốc

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐỘC QUYỀN TỪ THỊ TRƯỜNG PHÚ QUỐC

 • Tư Vấn Mua Đất Phú Quốc
 • Bảng Giá Đất Phú Quốc
Thiết kế © 2018 Công ty Cổ phần địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam
Hotline038.542.5158