Google Tag Manager:

Bán Biệt Thự Chính Chủ Giá Rẻ

5 trên 5 điểm, bởi 1 đánh giá

2 bất động sản được tìm thấy

Mua bán biệt thự Phú Quốc chính chủ, giá rẻ nhất thị trường, diện tích đa dạng, gồm nhiều hướng khác nhau, vị trí đẹp,... phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Bán biệt thự liên kề, biệt thự song lập, biệt thự mặt biển tại Phú Quốc có tiềm năng phát triển kinh tế thương mại du lịch vô cùng lớn. 

Phú Quốc đã chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên  và có lẽ cũng là duy nhất của Việt Nam, chính vì vậy còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn sở hữu một ngôi biệt thự ở đây, để có thể tranh thủ thời ra đây xả stress, đưa cả gia đình, bàn bè ra đây nghỉ dưỡng vào những dịp hè hoặc cho thuê lại cũng vô cùng tốt vì lượng khách du lịch rất lớn kèm theo đó là nhu cầu thuê ở biệt thự mặt biển những năm gần đây đang cung không đủ cầu. Chính vì vậy, nếu bạn có điều kiện thì hãy sở hữu cho mình ngày 1 căn biệt thự ở Phú Quốc ngay nhé.

Những câu hỏi thường gặp khi mua bán biệt thự ở thành phố Phú Quốc

Nên mua biệt thự khu vực nào tốt nhất ở Phú Quốc?

Dương Đông và Dương Tơ là 2 khu vực nên mua nhất vì đây nằm ở trung tầm thành phố Phú Quốc. Cả khách Tây và khách Việt đều thích lưu trú lại tại đây khi đến du lịch Phú Quốc

Nên mua đất xây biệt thự hay biệt thự dạng dự án ở Phú Quốc?

Tùy vào nguồn vốn và nhu cầu, mục đí của mình sẽ quyết định nên mua đất nền rồi tự xây biệt thự hay biệt thự dạng dự án ? Mỗi cái có ưu nhược điểm khác nhau, tốt nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi: 090.2266.769 để chúng tôi có thể hiểu rõ nhu cầu mục đích của bạn, sau đó sẽ tư vấn chiến lược đầu tư chính xác và phù hợp nhất với bạn nhé.

Giá trung bình 1 căn biệt thự tại Phú Quốc hiện tại là bao nhiêu?

Biệt thự được bán trong các dự án lớn Phú Quốc đang có giá giao động từ: 6 tỷ đến 25 tỷ /1 căn.Tùy thuộc vào vị trí dự án, vị trí căn biệt thự, diện tích, tiện tích nội khu và thương hiệu nhà đầu tư sẽ quyết định đến giá của mỗi căn biệt thự. 

Giá cho thuê 1 căn biệt thự ở Phú Quốc là bao nhiêu 1 đêm?

Trung bình ở Phú Quốc, biệt thự có giá VND 2.500.000 cho đêm nay (dựa trên giá cho thuê của các web dịch vụ du lịch lớn hiện nay).

Thiết kế © 2021 Công ty Cổ phần địa ốc 19
090.2266.769
Google Tag Manager: