Google Tag Manager:

KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT PHÚ QUỐC

Công ty chúng tôi đã hoạt động 15 năm trên thị trường bất động sản Việt Nam và 5 năm tại thị trường Phú Quốc, chính vì vậy chúng tôi luôn tự tin vào danh sách data khách hàng của công ty sẽ đem đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất tại Phú Quốc của chúng tôi những lợi ích tuyệt vời trong quá trình kếi nối giao dịch bất động sản Phú Quốc
 

"Chúng tôi hoạt động với phương châm: "An toàn - nhanh chóng - hiệu quả - tối ưu chi phí cho khách hàng
 

1. Thủ tục ký gửi bất động sản đơn giản

Nhằm tối đa thủ tục ký gửi, Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản về bất động sản Phú Quốc cần rao bán hoặc muốn mua - thuê. Sau đó chờ chúng tôi kết nối các đối tượng có nhu cầu và giúp quý khách ký hợp đồng.

2. Bảo mật thông tin khách hàng

Các thông tin riêng cá nhân của khách hàng, thông tin "nhạy cảm" về bất động sản tại Phú Quốc nếu khách hàng chưa cho phép chúng tôi sẽ tuyệt đối giữ bí mật và không tiết lộ cho bên thứ ba.

3. Tiết kiệm chi phí tối đa

Quý khách chỉ cần trả đúng số % hoa hồng theo hợp đồng ký gửi nhà đất Phú Quốc và không có thêm chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

4. Hiệu quả ngoài sự mong đợi

Đã có rất nhiều khách hàng chỉ trong vài ngày sử dụng dịch vụ ký gửi bất động sản đã tìm thấy được đối tượng có nhu cầu mua và thuê, đem lại giá trị lợi nhuận nhanh chóng.

GỬI THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN QUÝ KHÁCH MUỐN KÝ GỬI

(Quý vị nhập thông tin nhà đất cần bán hoặc cho thuê vào các mục dưới đây)

 • Tải lên Hình ảnh/Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất - Sổ Đỏ (nếu có). Các định dạng file được chấp nhận: doc, docx, pdf, jpg, jpeg
  * Lưu ý: Quý khách có thể tải lên nhiều hình ảnh để ký gửi nhiều thửa khác nhau.
  1. Click để tải ảnh
   giữ phím Ctrl để chọn đồng thời nhiều ảnh
  2. Thay đổi vị trí của ảnh bằng cách kéo ảnh vào vị trí mà bạn muốn!
  Thiết kế © 2021 Công ty Cổ phần địa ốc 19
  090.2266.769
  Google Tag Manager: