Google Tag Manager:
 • Tin Tức Phú Quốc
  • Quy hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Phân Tích - Nhận Định
  • Tư Vấn Phong Thủy
  • Tư Vấn Luật
  • Nội - Ngoại Thất
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Tin Thị Trường
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức

Bút Đá Tháp Obelisk Thị Trấn Địa Trung Hải, Phú Quốc Đầy Mê Hoặc

Cập Nhật: 13/10/2021 | 2:17:46 PM

Theo tiếng Ai Cập cổ đại, Obelisk mang nghĩa “đứng thẳng và tỏa sáng” – tượng trưng cho tia sáng mặt trời chiếu trên đá, được dựng lên để thờ thần Mặt Trời. Bút đá tháp Obelisk chắc chắn là một điểm đến hấp dẫn du khách khi đến Nam Phú Quốc.

Lịch sử bí ẩn của bút tháp đá Obelisk

Nếu đi tham quan các di tích tại Ấn Độ, chắc hẳn du khách sẽ bắt gặp những bút tháp đá có niên đại từ rất xưa được đặt tại các lối vào đền thờ linh thiêng. Đối với người Ai Cập cổ đại, Obelisk là một biểu tượng cho sự kết nối với vị thần Mặt Trời quyền lực.

Bút đá tháp Obelisk đích thực phải được làm từ đá nguyên khối tiêu biểu như Obelisk 3.300 năm tuổi và từng được đặt tại lối vào Đền thờ Thebes Ai Cập, hiện tại được di chuyển tới Quảng trường Concorde (Paris). Làm sao tạo hình những khối đá granit rất cứng khi chưa có đủ khí cụ và bằng cách nào di chuyển, dựng được cột tháp cỡ 100 tấn.. vẫn là bí ẩn đối với các nhà khảo cổ, nhà khoa học và du khách.

Những Obelisk cổ xưa nhất được gọi là tượng đài của thời cổ đại vẫn ẩn chứa những giá trị huyền bí, cho tới nay vẫn có rất nhiều nhà khoa học, kỹ sư nghiên cứu về công trình này.

Obelisk ở trung tâm Quảng trường Concorde (Paris)

Một số bút đá tháp nổi tiếng trên thế giới như ở trung tâm quảng trường Concorde Paris, Đài tưởng niệm Washington hay Obelisk tại công trường Saint Peter..

Bút đá tháp Obelisk, điểm check-in tại Nam Phú Quốc cực hấp dẫn

Bút đá tháp Obelisk tọa lạc tại thị trấn Địa Trung Hải và sở hữu chiều cao 20 mét. Bút đá tháp tại Phú Quốc có hình trụ và mũi tháp có hình chóp của kim tự tháp mang ý nghĩa tượng trưng cho thần Mặt Trời mang đến sự sống cũng như bảo vệ cho người dân.

Bút đá tháp Obelisk tại thị trấn Địa Trung Hải, Nam Phú Quốc

Mô phỏng theo bút tháp đá tại Ai Cập, Obelisk Nam Phú Quốc dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư kiến tạo nên một biểu tượng, một điểm check-in lịch sử từ đá nguyên khối di chuyển ra biển đảo rất kỳ công.

Nằm trong hệ thống tiện ích của thị trấn Địa Trung Hải, Obelisk kế cận Quảng trường Con Sò và cùng với các công trình biểu tượng tạo nên một trải nghiệm cực mới mẻ cho du khách đó là hành trình “một bước chân vạn điểm đến”. Không chỉ gia tăng điểm đến cho du khách, Obelisk bút tháp đá cũng góp phần thúc đẩy kinh tế cho vùng đất Địa Trung Hải cũng như tạo bệ phóng cho thị trường BĐS.

Đầu tư shophouse The Center

Du khách khi ghé thăm thị trấn Địa Trung Hải ngoài thưởng thức những con đường uốn lượn đầy hoa lá, ghé thăm những công trình biểu tượng chắc chắn sẽ sử dụng dịch vụ như F&B, mua sắm, thưởng thức nghệ thuật hay khách sạn lưu trú.. Nam Phú Quốc sở hữu tổng hơn 50 công trình biểu tượng, điểm check-in như Cầu Hôn, Show Vortex, quảng trường Con Sò, Khải Hoàn Môn.. hấp dẫn lượng khách lớn đổ về vừa mang lại doanh thu cho các chủ kinh doanh đồng thời cũng đem lại cho chủ sở hữu những căn nhà, dãy shophouse giá trị BĐS gia tăng.

Đặc biệt dãy shophouse The Center thị trấn Địa Trung Hải sở hữu lâu dài , thánh địa của 6 ngành dịch vụ hot nhất hiện nay. Bên cạnh kiến trúc đặc trưng tái hiện những khu phố Địa Trung Hải pha chút hơi thở hiện đại, dãy shophouse được thiết kế dung hòa các tiêu chí phù hợp cho 6 ngành hàng lưu trú, F&B, spa, thời trang, nghệ thuật, du lịch – lữ hành: chiều cao 5 tầng, 2 mặt tiền rộng 8 – 15m, có thể khai thác linh hoạt nhiều loại hình kinh doanh khác nhau để đón lượng du khách khổng lồ.

Là mảnh ghép trong bức tranh đa dạng dịch vụ của quần thể, vị trí tiếp cận lượng khách khủng… shophouse The Center hướng tới điểm kinh doanh sôi động vì vậy giá thuê sẽ ở mức cao hàng đầu thành phố biển đảo. Như vậy nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi hoàn toàn từ hệ sinh thái Tập đoàn Sun Group kiến tạo. Đặc biệt với chính sách cực hấp dẫn như tặng gói Hỗ trợ kinh doanh: 1 tỷ đồng (áp dụng trừ trực tiếp vào giá bán shophouse gồm thuế GTGT tại VBTT) đem lại cơ hội sở hữu dễ dàng khi giải quyết bài toán tài chính cho nhà đầu tư.

(Nguồn: Sưu Tầm)

Bình luận
Thiết kế © 2021 Công ty Cổ phần địa ốc 19
090.2266.769
Google Tag Manager: