Google Tag Manager:
 • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Quy hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Phân Tích - Nhận Định
  • Tư Vấn Phong Thủy
  • Tư Vấn Luật
  • Nội - Ngoại Thất
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Tin Thị Trường
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức

BĐS mặt tiền biển và Cách dùng đòn bẩy tài chính sinh lời cao - an toàn - bền vững

Cập Nhật: 22/10/2021 | 10:19:35 AM

Đầu tư vào bất động sản mặt tiền biển tại Phú Quốc sở hữu lâu dài được xem như là kênh đầu tư sinh lời cao - an toàn - bền vững. Vì thế, việc dùng đòn bẩy tài chính rất quan trọng trong việc đảm bảo tỷ suất sinh lời hiệu quả khi tham gia vào thị trường bất động sản đảo Ngọc.

Tuy nhiên, nhà đầu tư cần tính toán một chiến lược đầu tư thông thái để phát huy tối đa lợi thế và kiểm soát rủi ro từ phương pháp được xem là "con dao hai lưỡi" trong lĩnh vực đầu tư BĐS Phú Quốc này.

BĐS mặt tiền biển Phú Quốc là kênh đầu tư sinh lời cao, an toàn, bền vững

Chọn nguồn vay đúng đắn, hợp lý

Đòn bẩy tài chính là gì? Đây phương pháp hỗ trợ đắc lực cho nhà đầu tư bằng việc sử dụng nguồn lực tài chính bên ngoài để đầu tư BĐS. Có nhiều nguồn vay để nhà đầu tư chọn vay như vay qua người quen, qua ngân hàng, qua thẻ tín dụng, qua gói vay theo các chương trình hỗ trợ của nhà nước, vay đầu tư nhóm chung với người khác... Trong đó, vay vốn qua ngân hàng được đánh giá mang lại hiệu quả và an toàn hơn, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư BĐS.

Thực tế lượng vốn đầu tư vào BĐS Phú Quốc ngày càng tăng, tín dụng đang trên đà tăng trưởng cũng kéo theo xu hướng vay mua nhà dự án ngày càng phổ biến.

Lợi ích dễ thấy nhất khi sử dụng các khoản vay ngân hàng để mua nhà Phú Quốc là việc cân bằng, tối ưu dòng tiền ròng của các nhà đầu tư và giảm rủi ro thanh khoản. Khi vay mua BĐS, việc chọn các dự án pháp lý đầy đủ, vị trí đắc địa, ngân hàng tài trợ, được quản lý vận hành bởi các thương hiệu đẳng cấp quốc tế và có cam kết lợi nhuận sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho nhà đầu tư.

Dùng đòn bẩy tài chính hiệu quả trong đầu tư Bất Động Sản hiện nay

Người đầu tư còn có thể chủ động trước biến động của thị trường, đặc biệt trong khoảng thời gian thị trường đang rất nhạy cảm hiện nay. Khả năng xoay vốn nhanh để đầu tư đón đầu tiềm năng tăng giá là yếu tố quan trọng để đầu tư thành công. Sử dụng đòn bẩy tài chính trở thành phương án khả thi khi cho phép người đầu tư nhanh chóng "xoay" dòng tiền, tối ưu hoá phương án sử dụng vốn tự có để đạt lợi nhuận cao hơn nhiều lần so với không dùng đòn bẩy tài chính. Với thủ tục đơn giản khi chỉ mất vài ngày để ngân hàng xét duyệt và giải ngân.

Thêm vào đó, việc vay vốn qua ngân hàng liên kết với dự án BĐS biển cũng là phương án đầu tư an toàn hơn vì trước khi liên kết với chủ đầu tư, các ngân hàng đã tiến hành thẩm định để đảm bảo năng lực và uy tín của chủ đầu tư. Với các dự án tiềm năng lớn, nhà đầu tư sẽ có cơ hội hưởng lãi suất ưu đãi, và được ngân hàng tạo điều kiện vay vốn tốt nhất với ưu đãi hấp dẫn.

Các khoản vay sẽ được giải ngân theo tiến độ thanh toán với chủ đầu tư. Bên cạnh đó, nếu nhà đầu tư không có sẵn tài sản thế chấp giá trị cao, với các dự án pháp lý đầy đủ, các ngân hàng liên kết sẽ hỗ trợ để họ có thể thế chấp chính căn nhà họ đang mua.

Chọn dự án tiềm năng, khoản vay tốt

Bên cạnh việc lựa chọn nguồn vay hợp lý thì một trong những yếu tố quan trọng khác đó là lựa chọn dự án tiềm năng, và các chính sách ưu đãi khoản vay tốt từ các ngân hàng. Hiện nay, dòng tiền của các nhà đầu tư thường hướng đến những dự án BĐS mặt tiền biển Phú Quốc mới có tính pháp lý an toàn, sinh lời ổn định và đặc biệt là có sự hỗ trợ tốt từ nguồn vốn vay của các ngân hàng uy tín. Điều này quyết định đến hiệu quả đầu tư của phương pháp đòn bẩy tài chính. Trên thị trường hiện nay, đa phần dự án khi giới thiệu ra thị trường đều hướng tới nhu cầu này của khách hàng.

Đại đô thị Meyhome Capital Phu Quoc có chính sách hỗ trợ rất tốt

Nhiều dự án BĐS Phú Quốc đang được chào bán trên thị trường có nhiều chính sách hỗ trợ, đặc biệt là các dự án BĐS nghỉ dưỡng. Chẳng hạn ở Meyhome Capital Phu Quoc, khách hàng mua sản phẩm dự án này cũng được hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng, ân hạn nợ gốc, miễn phí trước hạn với gói vay lên tới 70% giá trị sản phẩm; Hay tại Grand World Phu Quoc cũng được ngân hàng cho vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 24 tháng; 

Có thể nói, trong giai đoạn thị trường nhiều biến động khó lường hiện nay, nhà đầu tư cần hết sức cẩn trọng. Mọi sự tính toán sai lệch về việc chọn dự án, chọn khoản vay sẽ khiến việc đầu tư gặp khó khăn, gây ra sự ngưng đọng về vốn và lãi suất. Nhà đầu tư cũng cần đặc biệt lưu ý về nguồn vốn cố định và thu nhập chủ động của cá nhân, đảm bảo số tiền gốc và lãi hàng tháng không được quá 50% thu nhập cá nhân để đề phòng rủi ro./.

(Nguồn: Tổng hợp)

Bình luận
Thiết kế © 2021 Công ty Cổ phần địa ốc 19
0939821919
Google Tag Manager: