Tin Tức

Phú Quốc: Vietjet Air mởi đường bay mới từ Hồng Kông - Phú Quốc

Cập nhật: 10/4/2019 | 2:41:35 PM

Như mong đợi, hãng hàng không Vietjet đã tiến hành mở đường bay mới từ Hồng Kông đi Phú Quốc và ngược lại, đáp ứng nhu cầu bay giá rẻ của nhiều khách du lịch 2 vùng.

Hôm qua ngày 10.4, hãng hàng không Vietjet Air chính thức khánh thành đường bay mới, trực tiếp từ Hồng Kông – Phú Quốc. Đây là một tín hiệu đáng mừng thu hút khách du lịch từ Hồng Kông đến Phú Quốc một cách dễ dàng.

Đường bay Hồng Kông - Phú Quốc

Lễ khánh thành đường bay từ Hồng Kông - Phú Quốc

Đường bay Phú Quốc - Hồng Kông được khai thác khứ hồi với tần suất 4 chuyến/tuần từ ngày 19.4. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 2 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Phú Quốc lúc 10 giờ 50 và đến Hồng Kông lúc 14 giờ 35 (giờ địa phương); chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Hồng Kông lúc 15 giờ 40 (giờ địa phương) và đến Phú Quốc lúc 17 giờ 25. Đây là đường bay trực tiếp, du khách  từ Hồng Kông có nhu cầu đến Phú Quốc sẽ không phải bay nối thành hai chặng mà có thể bay được trực tiếp với thời gian rút ngắn đi rất nhiều.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc Điều hành Vietjet, cho biết: “Sau 3 năm khai thác thành công đường bay TP.HCM - Hồng Kông, Vietjet đã vận chuyển hơn 300.000 lượt khách giữa hai nơi, trong đó có lượng lớn khách quốc tế lựa chọn Hồng Kông làm điểm trung chuyển. Chúng tôi tin rằng đường bay mới Phú Quốc - Hồng Kông, cũng là đường bay thẳng đầu tiên giữa hai địa phương, sẽ giúp hàng triệu ước mơ bay trở thành hiện thực, giúp tăng trải nghiệm và tiết kiệm thời gian bay cho hành khách. Bên cạnh dịch vụ thân thiện, đáp ứng tiêu chuẩn cao của thế giới, chúng tôi sẽ dành cho hành khách những điều bất ngờ thú vị trong các chuyến bay sắp tới”.

Tham dự buổi lễ, ông Victor Liu, Cục phó Cục Hàng không Hồng Kông chúc mừng sự kiện khai trương đường bay mới của Vietjet. Ông nhấn mạnh: “Việt Nam và Hồng Kông vốn đã thiết lập mối quan hệ kinh tế - xã hội rất gắn kết, lâu dài. Việc mở thêm đường bay thẳng giữa Hồng Kông và Phú Quốc của Vietjet hôm nay chắc chắn sẽ tăng cường thêm mối liên kết song phương giữa 2 bên trong thời gian tới”.
 

(Source: Sưu tầm)

Thông Tin Khác

girl
Kênh Hỗ Trợ - Phú Quốc

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐỘC QUYỀN TỪ THỊ TRƯỜNG PHÚ QUỐC

  • Tư Vấn Mua Đất Phú Quốc
  • Bảng Giá Đất Phú Quốc
Thiết kế © 2018 Công ty Cổ phần địa ốc đặc khu kinh tế Việt Nam
Hotline038.542.5158